0936063600

DỊCH VỤ CỨU HỘ: Những pha cứu hộ hài hước nhất

Những pha cứu xe tưởng kết thúc mà thực ra mới chỉ bắt đầu, chứng minh số nhọ có tính lan truyền 

Các pha cứu xe dưới đây sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, dân tình chẳng những không chia buồn với nạn nhân mà còn bật cười công nhận “số nhọ có tính lan truyền”.

 Trong cuộc sống, những tình huống oái oăm có thể xảy đến bất chợt như một cơn gió. Như chiếc xe bốn bánh sau đây, đang di chuyển bị xịt mất bánh trước đen như mực. Ai dè gọi được xe cứu hộ đến cũng bị xịt lốp luôn.

Hay như tình huống xe ô tô bốn chỗ ở cảng không may rơi xuống biển. Xe cứu hộ dùng cẩu để vớt lên. Chiếc xe cứu hộ to màu đỏ không may chọn nhầm vị trí đắc địa giúp cho hai xe đoàn tụ cùng rớt luôn xuống biển.

DỊCH VỤ CỨU HỘ GIAO THÔNG HONDA Ô TÔ HÀ TĨNH

Tổng đài xe cứu hộ giao thông Honda Ôtô Hà Tĩnh phục vụ 24/7 nhanh chóng kịp thời. Dù bạn ở bất cứ đâu đội ngũ chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ xe gặp nạn của quý khách.

Honda Ô tô Hà Tĩnh là đại lý 5S lớn nhất Bắc Miền Trung chính thức đi vào hoạt động ngày 20/1/2018. Hiện đang có chính sách khuyến mãi vô cùng lớn cho các dòng xe: Honda CRV, Honda City, Honda Civic…

Tổng đài dịch vụ giao thông của Honda Ôtô Hà Tĩnh sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ. Với phương châm làm việc “Xe ô tô quý khách là người bạn thân” làm động lực nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể nhân viên công ty mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Xây dựng thương hiệu trên nền tảng lòng tin tuyệt đối của quý khách

MỌI ĐÓNG GÓP CHO HONDA ÔTÔ HÀ TĨNH QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, PHÂN KHU XÃ THẠCH TRUNG, TP HÀ TĨNH

HOTLINE: 0911333838 – 0941035885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *