0936063600

HONDA VIỆT NAM ĐẠT DOANH SỐ KỶ LỤC THÁNG 04/2018

HONDA VIỆT NAM ĐẠT DOANH SỐ KỶ LỤC THÁNG 04/2018 Honnda Việt Nam khép lại Tháng 4 với doanh số ấn tượng 2.815 xe, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, đạt kỷ lục bán hàng theo tháng cao nhất sau 12 năm gia nhập thị trường Việt Nam và là 1 trong 2 hãng xe sở hữu doanh số xe du lịch cao nhất tháng.

HONDA VIỆT NAM ĐẠT DOANH SỐ KỶ LỤC THÁNG 04/2018

Honnda Việt Nam khép lại Tháng 4 với doanh số ấn tượng 2.815 xe, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, đạt kỷ lục bán hàng theo tháng cao nhất sau 12 năm gia nhập thị trường Việt Nam và là 1 trong 2 hãng xe sở hữu doanh số xe du lịch cao nhất tháng.

Trong đó, CR-V và City là 2 mẫu xe tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước cao nhất thị trường, cụ thể:
– CR-V trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân phúc SUV và là 1 trong 2 mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số 1507 xe. Đây cũng là mức bán ra kỷ lục theo tháng của 1 mẫu xe Honda tại Việt Nam.
– City là một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc B với doanh số 833 xe, tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm trước.
– Civic với 3 phiên bản và mức giá mới hấp dẫn ghi nhận doanh số 205 xe, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.
– Jazz đạt doanh số tích cực 192 xe, trở thành sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc hatchback tại Việt Nam.
– Accord tiếp tục chinh phục khách hàng với doanh số tháng đạt 78 xe, mức cao nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam.

Kết quả ấn tượng này có được nhờ sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ của khách hàng đối với các mẫu xe ôtô nói riêng cũng như thương hiệu Honda nói chung. Honda chân thành cảm ơn và sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng thời gian tới.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *